0818788000
Giải mã cái “duyên” của 1977 vlog
PHUC AN Hearing Center: Professional Hearing Aid Service in Hanoi, Vietnam
15/10/2019
Máy trợ thính và ù tai
14/11/2019
Hiện tất cả

Giải mã cái “duyên” của 1977 vlog

1977 vlog

Gần đây cộng đồng Youtube Việt Nam đang có một làn gió mới mang tên 1977 vlog. 3 chàng trai trẻ với lối diễn xuất hết sức tài năng, duyên dáng đã nhanh chóng đạt được nút bạc của Youtube chỉ sau 2 video. Cùng khám phá cái duyên của 1977 vlog khác gì so với các nhóm hài khác trên youtube. Theo ý kiến chủ quan của tôi có thể có một số nguyên nhân sau khiến nhóm có độ viral khủng.

Thứ nhất, Tài năng của các thành viên 1977 Vlog:

Một điều hết sức bất ngờ là các thành viên của nhóm dù có tuổi đời khá khiêm tốn nhưng đã có trong mình khả năng diễn xuất bậc thầy cả về “hình” và “tiếng”. Cách diễn rất tự nhiên và duyên dáng khiến người ta tự hỏi những anh chàng này có phải là dân văn học chính hiệu và rất hiểu các tác phẩm? Dù cho công cụ làm việc thiếu thốn nhưng nhóm đã khéo léo khỏa lấp bằng các thước phim đen trắng vừa giúp giấu đi các chi tiết vừa tăng độ cổ trang – nghệ thuật cho các vlog của mình.

Thứ 2, Yếu tố kịch bản kinh điển

Các kịch bản được lựa chọn đều là các cốt chuyện nổi tiếng đã được viral sẵn nhưng được sáng tạo, làm mới, làm cho hợp thời với thứ ngôn ngữ sặc mùi “chill” của các anh bạn.

Các nhân vật nổi tiếng trong văn học như Chí Phèo – Thị Nở, Vợ chồng A Phủ, Lão hạc…

Thứ 3, Ngôn ngữ trending, thời sự

Nhờ độ tuổi trẻ của mình các thành viên của nhóm dễ dàng cập nhật những câu chữ đang trend trên mạng xã hội như cần, cỏ, mị, đi chill… tạo tiếng cười sảng khoái giúp đem đến một sắc thái hoàn toàn khác cho các tác phẩm văn học. Một sắc thái phóng khoáng, vui vẻ

Tin rằng, với tài năng của mình 1977 Vlog sẽ còn tiến xa và có thêm nhiều clip khủng. Hi vọng nhóm cũng sẽ có thêm những sự sáng tạo và phá cách trong các format và chủ đề mới để liên tục làm mới mình.

Đón xem các tiểu phẩm hài của 1977 vlog tại đây nhé https://www.youtube.com/channel/UC1R1JWCXHzZbSi2iXWYWwKg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *