Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ 2021: Kín Đáo - Mạnh Mẽ - Thông Minh
Zalo Chat
Chat ngay
máy trợ thính
6 lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng tai nghe trợ thính
11/11/2020

Máy trợ thính siêu nhỏ trong tai CIC Quix - Giải pháp trợ thính siêu nhỏ trong tai của thời đại mới.

Nhỏ gọn kín đáo - Mạnh mẽ thông minh - Nhanh chóng tiện lợi

Tại sao bạn cần máy trợ thính siêu nhỏ

M áy trợ thính siêu nhỏ là một trong những nhu cầu chính đáng của những người sử dụng máy trợ thính. Đơn giản là vì tính kín đáo của dòng máy này bởi vì bạn không muốn có thể bị phân biệt đối xử hay tự bản thân mình cảm thấy mất tự tin.

 • Bạn muốn một chiếc máy hoàn toàn ẩn đi trong tai mà vẫn đảm bảo nghe rõ với chất lượng âm thanh cao nhất.
 • Bên cạnh đó, bạn muốn có một chiếc máy trợ thính chuyên dụng mạnh mẽ đến từ một thương hiệu uy tín.
 • Không kém phần quan trọng, bạn muốn sở hữu nó nhanh nhất vì quỹ thời gian eo hẹp.
Dòng máy trợ thính siêu nhỏ Instant fit (lắp vừa ngay) được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng: Siêu nhỏ kín đáo trong tai - Cảm giác đeo êm ái - Sẵn sàng sử dụng ngay - Độ bền cao. Thiết kế mang tính cách mạng giúp cho những khách hàng có nhu cầu về một máy trợ thính ẩn trong tai mà không muốn mất thời gian chờ đợi đổ khuôn tai.
May tro thinh sieu nho trong tai CIC

Vì Sao Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ Quix Giúp Trải Nghiệm Nghe Tự Nhiên Hơn

Một lợi thế khác của máy trợ thính siêu nhỏ Quix đó là nằm gọn hoàn toàn trong tai, không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Máy nằm trong ống tai nên Tái tạo cảm giác nghe tự nhiên tận dụng chức năng tự nhiên của vành tai chúng ta.
máy trợ thính và khẩu trang

Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ: Sự Lựa Chọn Tối Ưu Khi Đeo Kính và Khẩu Trang

Với nhiều người việc sử dụng kính và khẩu trang khiến vành tai của bạn chịu nhiều áp lực. Máy Trợ Thính siêu nhỏ trong tai tình cờ trở thành một lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ ai trong mùa dịch.

Công nghệ xử lý âm thanh tân tiến làm hài lòng những yêu cầu cao nhất của bạn

Hearing_Power_Tinnibot_Mindfulness_Meditation_for_tinnitus_icon

Tính năng độc quyền - Thổi bay tiếng ù tai

70% người suy giảm thính lực đang phải chịu đựng tiếng ù tai ngày đêm. Họ phải đối diện nó một mình vì không ai hay, ai biết để giúp họ.
Các dòng máy Quix cao cấp được tích hợp tính năng độc quyền điều trị ù tai. Âm thanh thư giãn giúp bạn thổi bay tiếng ù tai, giúp bạn thư giãn.
Đừng để ù tai cản trở bạn sống một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc. Hãy để tôi và Quix giúp bạn!

Máy tốt chưa đủ, cần được hiệu chỉnh bởi chuyên gia

Máy trợ thính cao cấp nhất cũng chỉ phát huy tác dụng nếu được hiệu chỉnh chính xác theo thính lực và bởi chuyên gia có kinh nghiệm. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật đi cùng với người sử dụng suốt hành trình nghe trong tương lai cũng rất quan trọng. Hãy để chúng tôi đồng hành TRỌN ĐỜI cùng bạn!
 
 
AS- Siemens

Thông tin về nhà sản xuất máy trợ thính trong tai QUIX

WSA - Audio Service ( tiền thân là SIEMENS AUDIOLOGY) là tập đoàn máy trợ thính lớn nhất và lâu đời nhất thế giới với kinh nghiệm hơn 140 năm sáng lập bởi ngài Werner von Siemens. Audio Service là thương hiệu Máy trợ thính Siemens Nội Địa dành riêng cho thị trường Đức với tiêu chuẩn khắt khe của Liên Minh Châu Âu và Đức. Máy trợ thính Audio Service được sản xuất trong nhà máy tự động 4.0 bằng Robot giúp tạo ra chất lượng cao và độ ổn định tuyệt vời.
Wonderful Sound for All

Video giới thiệu WSAudiolgy

 
 
Ths. Chu Đức Hải
Tác giả bài viết Ths.Kỹ sư TBYT Chu Đức Hải
Nguyên trưởng đại diện VP Sivantos (Siemens)

Ths.Ks Chu Đức Hải là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trợ thính tại Việt Nam, được đào tạo bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như Med-El, Phonak, AB, Siemens, Audio Service.
Anh cũng đã được đào tạo thính học cơ bản và nâng cao tại BV Nhi Đồng I, Quỹ Toàn Cầu Trẻ Khiếm Thính, Tham gia huấn luyện và đào tạo các chương trình về điện cực ốc tai tại Áo, đào tạo về chỉnh máy trợ thính và tư vấn tại Singapore…
Hiện nay Ks Đức Hải là giám đốc của Trung Tâm Trợ Thính Phúc An, anh trực tiếp đo khám, chỉnh máy và đào tạo cho các chuyên gia tại đây.
Đồng hành trọn đời với hành trình nghe rõ của mỗi khách hàng

Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng với dịch vụ kiểm tra thính lực, tư vấn trợ thính theo tiêu chuẩn Singapore với chuyên gia quốc tế. Ấn tượng của khách hàng về sự tận tâm và cam kết đồng hành lâu dài với niềm Vui nghe của cộng đồng từ Trợ Thính Phúc An.
 • máy trợ thính
  Cô sử dụng máy trợ thính lâu năm, nay máy cũng hỏng do bị rơi xuống nước nên nâng cấp lên máy pin sạc này. Lần đầu tiên sau bao nhiêu năm cô có thể nghe được tiếng TV. Cô cũng nghe được ở bên tai phải bị điếc hoàn toàn nhờ máy thu cros
  Cô Phạm Kim Long
  Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội
 • máy trợ thính
  Tôi thường hay đi chùa, nghe máy trợ thính này rất tốt. Tiện lợi không cần thay pin và chịu nước tốt. Có lần khi đi gội đầu bà bỏ quên may mà máy không ảnh hưởng gì.
  Bác Vũ Thị Bặt
  Thái Bình
 • máy trợ thính
  Tôi đã tư vấn nhiều nơi trong TP HCM nhưng chưa hài lòng. Đọc bài viết của Kỹ Sư Hải tôi thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu nên đã đặt vé bay ra kết hợp công chuyện. Hiện tôi nghe tốt cả hai tai dù một tai bị mất hoàn toàn. Sản phẩm cũng rất gọn gàng kín đáo và thẩm mỹ khi đi làm công sở.
  Chị Thu Hương
  Gia Lai
 • máy trợ thính
  I say Phuc An Hearing service is similar to those in my home country but more reasonable pricing. Highly recommend expat friends to fit your hearing aid in Vietnam with Hai
  Mr. Gillad
  Chuyên gia nông nghiệp tập đoàn TH TRUE MILK
 • máy trợ thính
  Thank you for helping me to fix my hearing aid. Professional service and well English speaking audiologist in Hanoi, Vietnam.
  Mr. John
  Canada
 • máy trợ thính
  Là một nhà khoa học, tôi luôn thẩm định rõ ràng chất lượng sản phẩm cũng như kỹ năng chuyên môn của người kỹ sư. Tôi rất hài lòng với máy trợ thính của Trợ Thính Phúc An.
  Bác Lê Văn Nguyện
  Nguyên viện trưởng viện Hóa Học Quốc Gia
 • máy trợ thính
  Bác luôn là người suy nghĩ tích cực và chủ động chăm sóc sức khỏe. Nghe rõ là một nhu cầu thiết yếu của bác bởi bác muốn tận hường trọn vẹn những phút giây bên gia đình thân yêu. Máy trợ thính pin sạc sử dụng rất tiện lợi không cần thay pin.
  Bác Lê Thị Mai
  Kỹ Sư Cầu Đường về hưu
 • máy trợ thính
  Em tìm thấy những bài viết của anh Hải trên mạng internet và rất tin tưởng và chuyên môn của anh. Em đã mua được máy trợ thính phù hợp cho ông em.
  Cô Giáo Trang
  GV Trường PTTH Nguyễn Siêu
 • máy trợ thính
  Tôi được con đưa đi khám. Đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng quyết định tư vấn với anh Hải vì tôi thấy hợp lý, nghe rõ và an tâm.
  Bác Hùng
  Đông Anh

TRÒ CHUYỆN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

Chia sẻ ngay tình trạng nghe kém, ù tai của bạn hay người thân được tư vấn miễn phí!

Nơi bán máy trợ thính cho người già

Subscribe Now