RevSlider Page 1

Slide Máy trợ thính STILINE menu close About Highlight Projects Services Get a Quote Contact

Slide Stiline STILINE arrow_downward

Slide Cuộc sống là của bạn, tuổi trẻ đến từ trong suy nghĩ và thể hiện qua phong cách của bạn Thống kê cho thấy những người ở độ tuổi trung niên ngày càng có xu hướng trẻ hóa cuộc sống của mình. Họ đi du lịch nhiều hơn, giao tiếp bạn bè nhiều hơn, ăn mặc trẻ trung hơn và suy nghĩ trẻ trung hơn Nghe kém là một quá trình tự nhiên giống như là vấn đề về thị lực. Trong xã hội hiện đại có nhiều yếu tố khiến độ tuổi suy giảm thính lực đến sớm hơn. Bạn có cho rằng giống như kính mắt, máy trợ thính cũng cần phải trở nên thời trang và phù hợp với trang phục của bạn? máy trợ thính

Slide Audio Service Stiline Hãy tiên phong xây dựng một lối sống không thỏa hiệp giữa khả năng nghe rõ và phong cách của cá nhân bạn.

Project 1 Bạn là doanh nhân bận rộn và luôn di chuyển, họp hành, giao tiếp qua điện thoại. STILINE nhỏ gọn mà mạnh mẽ. Như một tai nghe bluetooth, Stiline kết nối trực tiếp tới điện thoại iPhone của bạn và đem lại chất lượng âm thanh rõ ràng cho mọi cuộc gọi.

Hộp đựng sang trọng kiêm pin dự phòng giúp duy trì hoạt động cho máy trong những chuyến công tác dài ngày.

Tự động phát hiện khi bạn đang lái xe để nghe người bên cạnh và phía sau tốt hơn.
Liên hệ thử máy
Project 2 Bạn là nghệ sỹ hay nhân vật của công chúng Là người của công chúng, bạn thường xuyên phải xuất hiện trước truyền thông tại những nơi ồn ào nhất. Bạn cần nghe rõ cũng như phải có một diện mạo cuốn hút. STILINE sẽ giúp bạn! Liên hệ ngay Project 3 Bạn đã nghỉ hưu nhưng vẫn duy trì sự trẻ trung cho tâm hồn và ngoại hình của mình thường xuyên giao lưu với bạn bè STILINE như một người bạn hữu ích bên bạn trong mọi chuyến đi xa, giúp bạn nghe rõ và giao tiếp tự tin với tất cả mọi người. Chế độ tự động nhận biết môi trường giao tiếp giúp bạn trải nghiệm nghe tự nhiên. Bạn trông không hề lỗi mốt với một phụ kiện sành điệu như vậy! THAM KHẢO THÊM Project 4 Bạn còn rất trẻ, bạn rất yêu thời trang, yêu âm nhạc, yêu công nghệ và còn cả chặng đường học tập và làm việc rất dài Bạn nhất định phải lựa chọn STILINE vì tất cả điều tuyệt vời mà bạn sẽ có được và những giá trị dài lâu mà bạn sẽ được thừa hưởng từ việc nghe rõ, tự tin và yêu đời hơn. Bắt đầu ngay
01 02 03 04 Gặp gỡ người dùng Stiline

Conception Sức mạnh xử lý Kết nối always on Tính năng AI Pin sạc Lithium Nền tảng công nghệ G5 cho tốc độ xử lý nhanh gấp 2 lần tốc độ xử lý của thế hệ cũ giúp máy gần như tức thời phát hiện và triệt tiêu các âm thanh gây khó chịu. Đồng thời, thiết bị nhận diện những âm thanh quan trọng có ý nghĩa để tăng cường giúp người đeo máy luôn nghe rõ.

Công nghệ quét môi trường 3D liên tục nhận dạng ra môi trường xung quanh để điều chỉnh thích nghi.


Tính năng Comfort voice độc quyền giúp tinh chỉnh độc lập âm lượng của người đeo máy giúp tiếng nói của người đeo máy không gây cảm giác thiếu tự nhiên trong khi vẫn không ảnh hướng để việc xử lý âm thanh môi trường.
Design Sức mạnh xử lý Kết nối Always On Tính năng AI Pin sạc Lithium Kết nối Bluetooth Low Engergy (LE) theo tiêu chuẩn Made For Iphone của Apple.

Liên tục kết nối với bị iDevice của bạn như iphone, ipad, ipod để truyền cuộc gọi, âm nhạc chất lượng cao theo chuẩn Dolby Digital.

Xem TV dễ dàng qua kết nối bluetooth với phụ kiện Streamline TV.
Consulting Sức mạnh xử lý Kết nối Always On Tính năng AI Pin sạc Lithium Shut up and take my money! Bender, hurry! This fuel's expensive! Also, we're dying! What kind of a father would I be if I said no? Yes. You gave me a dollar and some candy. I'll get my kit!

No! Don't jump! I saw you with those two "ladies of the evening" at Elzars. Explain that. But I know you in the future. I cleaned your poop. No! The kind with looting and maybe starting a few fires! Now what?
Photography Sức mạnh xử lý Kết nối Always On Tính năng AI Pin sạc Lithium Thời lượng pin lên tới 18 tiếng sử dụng với 5 giờ nghe nhạc liên tục.

Hộp đựng máy kiêm pin dự phòng với khả năng sạc đầy 3 lần cho 2 máy Trái + Phải.

Chế độ sạc nhanh cho những tình huống cần kíp sạc 15 phút cho 5 giờ sử dụng.
Nền tảng công nghệ trợ thính hiện đại nhất thế giới

Make it
real
Make it
real
GET A QUOTE

Slide Đăng ký trải nghiệm miễn phí Hãy đăng ký trải nghiệm âm thanh và match Stiline với phong cách thời trang của bạn. 0818788000 [email protected] 38 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội (function(w,d,u,b){w['Bitrix24FormObject']=b;w[b] = w[b] || function(){arguments[0].ref=u; (w[b].forms=w[b].forms||[]).push(arguments[0])}; if(w[b]['forms']) return; var s=d.createElement('script');s.async=1;s.src=u+'?'+(1*new Date()); var h=d.getElementsByTagName('script')[0];h.parentNode.insertBefore(s,h); })(window,document,'https://phucanhearing.bitrix24.vn/bitrix/js/crm/form_loader.js','b24form'); b24form({"id":"9","lang":"en","sec":"usevhg","type":"button","click":""}); " target="_self" rel="nofollow" data-type="button" data-color="#000000" data-text="w:normal;l:50;fw:700;" data-dim="minh:0px,none,none,none;" data-rsp_o="off" data-rsp_bd="off" data-disp="inline-block" data-margin="t:50;" data-padding="r:25;l:25;" data-border="bos:solid;boc:#000000;bow:2px,2px,2px,2px;" data-frame_0="o:1;" data-frame_999="o:1;st:w;sp:1000;sR:8700;" data-frame_hover="c:#dbe2e6;bgc:#000;boc:#000;bor:0px,0px,0px,0px;bos:solid;bow:2px,2px,2px,2px;sp:100ms;e:power1.inOut;" style="z-index:16;background-color:#dbe2e6;font-family:Roboto;cursor:pointer;display:inline-block;" >ĐĂNG KÝ NGAY CONTACT arrow_upward