Câu Chuyện Về Máy Trợ Thính Siemens - Audio Service / Hành Trình Di Sản 160 năm

1878Máy trợ thính Siemens, Một phát minh tình cờ: Werner von Siemens tạo ra một chiếc điện thoại với nam châm móng ngựa, giúp cải thiện chất lượng thoại. Ông phát hiện ra rằng những người nghe kém có thể hiểu người đang trò chuyện điện thoại với mình tốt hơn khi âm thanh được khuếch đại qua những phương tiện điện từ

Những năm 1910Phonophor: Máy trợ thính Siemens đầu tiên : Dây chuyền sản xuất hàng loạt máy trợ thính Siemens được khởi tạo tại Berlin tên là Esha-Phonophor. Máy trợ thính đầu tiên được gọi là es-ha phát âm của S&H và hát trong tiếng Đức viết tắt của hai nhà sáng lập Siemens và Halske. Một trăm năm sau thiết bị đầu tiên được nhìn thấy trong bảo tàng y tế tại Elarngen Đức và vẫn làm việc tốt

Những năm 1920Thu nhỏ kích thước Phonophor: Sau thành công vang dội của thế hệ máy trợ thính Phonophor đầu tiên Siemens và Halske đã mở rộng hoạt động sản xuất máy trợ thính tại nhà máy ở Berlin. Những vật liệu mới, công nghệ mới và các thiết kế mới đã giúp cho máy trợ thính Phonophor trở nên nhỏ gọn hơn và cải tiến chất lượng âm thanh

Những năm 1930Nhỏ hơn và phổ biến hơn: Máy trợ thính Siemens ngày càng trở nên nhỏ gọn hơn và phổ biến hơn. Được sử dụng ở nhiều nơi bởi nhiều người có địa vị trong xã hội. Đáp ứng được nhiều mức độ suy giảm thính lực khác nhau

Những năm 50 Auriculette: Máy trợ thính Siemens sau tai BTE đầu tiên: Auriculette trở thành máy trợ thính đầu tiên được thu nhỏ tới mức có thể đeo sau tai và ẩn dưới tóc của người đeo. Một chuẩn mực máy trợ thính phổ biến sau này. (BTE – Behind The Ear)

1966 Siretta 339: máy trợ thính Siemens trong tai đầu tiên: Siretta 339 trở thành máy trợ thính trong tai đầu tiên trên thế giới thực sự nhỏ gọn và kín đáo trong mắt người tiêu dùng thời bấy giờ.

1988 Audio Service sáp nhập cùng Siemens: AUDIO SERVICE là thương hiệu máy trợ thính trong tai nổi tiếng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức đã sáp nhập vào tập đoàn Siemens. Các máy trợ thính của Siemens được mang nhãn hiện Audio Service dành riêng cho thị trường Đức với tiêu chuẩn chất lượng khắt khe hơn các thị trường khác. AUDIO SERVICE được kết thừa mọi tinh hoa của Máy trợ thính Siemens dành riêng cho thị trường Đức.

Những năm 90 Máy trợ thính kỹ thuật số 2 microphone ra đời: Sau hàng thập kỷ liên tục phát triển, năm 1997 Primsa – Máy trợ thính Siemens kỹ thuật số 2 microphone ra đời. Mở ra một kỷ nguyên mới về máy trợ thính kỹ thuật số, lọc nhiễu và khử ồn tốt hơn.

Những năm 2000 Acuris: Máy trợ thính Siemens đầu tiên có đồng bộ hai tai qua kết nối không dây: Công nghệ vẫn liên tục phát triển, những năm 2000 công nghệ kết nối không dây giữa hai tai giúp hai máy trợ thính có thể làm việc giúp nhau khiển khả năng nghe trong không gian của chúng ta được cải thiện

2015 Thành lập tập đoàn Sivantos – tập trung vào trợ thính: Năm 2015, mảng trợ thính của tập đoàn Siemens AG tách ra khỏi tập đoàn mẹ và được bán cho quỹ đầu tư EQT và hình thành lên tập đoàn Sivantos. Tập đoàn mới hình thành tập trung 100% nguồn lực vào phát triển máy trợ thính. Thương hiệu Siemens được sử dụng tới 2018 trước khi hoàn toàn chuyển sang Audio Service và các thương hiệu con khác.

2016 Ra mắt nền tảng G4 Audio Service, nghe không gắng sức: Công nghệ G4 với tính năng Comfort 365 giúp người nghe trò chuyện dễ dàng hơn trong môi trường có nhiều giọng nói. Tăng cường trải nghiệm nghe nhạc chuyên nghiệp và trải nghiệm nghe điện thoại hai tai.

Ra đời máy trợ thính Audio Service pin sạc Lithium đầu tiên Mood Li G4 với khả năng sạc không dây cho cả ngày dài đeo máy.

2017-2018 Ra mắt nền tảng G5 Audio Service, Âm thanh tự nhiên và kết nối không dây không giới hạn: Ra mắt công nghệ G5 với tính năng Comfort Voice và kết nối không dây Bluetooth LE tiêu hao năng lượng thấp theo tiêu chuẩn Made For Iphone.
Máy trợ thính Audio Service thực sự đã bước sang vai trò của một thiết bị giải trí và tăng cường chất lượng cuộc sống.

2019 Kiệt tác Stiline: Máy trợ thính thời trang và hơn thế nữa: Ra mắt trong một form máy hoàn toàn mới, thon gọn và thời trang. Stiline mang trong mình công nghệ G5 mới nhất cùng khả năng kết nối như một tai nghe truewireless thực thụ. Trên hết, Stiline đi cùng hộp sạc thanh lịch giúp tăng thời lượng nghe lên đến cả tuần cho người trẻ năng động.

Ghé thăm trang chủ Audio Service

icon-right-circled

Audio Service tự hào là thương hiệu máy trợ thính mang trong mình đầy đủ DNA 140 năm của Siemens được thiết kế riêng cho thị trường Đức.

Hiện nay Audio Service đang được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Trợ thính Phúc An Hearing.

Thăm Audio Service

https://www.audioservice.com/

fadeIn