Giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ? Không cao như bạn nghĩ!
Site logo
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ? Không cao như bạn nghĩ

Vì sao nhiều người muốn sử dụng máy trợ thính siêu nhỏ?

Đa số người sử dụng máy trợ thính đều có một nhu cầu hoàn toàn chính đáng, đó chính là nhu cầu về tính thẩm mỹ, kín đáo của việc sử dụng máy trợ thính. Bạn không muốn cảm giác mất tự tin hay bị tò mò, thậm chí là phân biệt đối xử với tình trạng sức khỏe cá nhân của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng muốn một máy trợ thính siêu nhỏ trong tai nhỏ gọn để tránh ảnh hưởng tới việc đeo kính, khẩu trang. Với một số người việc thao tác khi đeo máy trợ thính trong tai cũng đơn giản và tự nhiên hơn là máy đeo vành tai.

Ngoài ra, một số dạng nghe kém lại tỏ ra thích hợp với việc sử dụng thiết bị trợ thính trong lỗ tai. 

Tuy nhiên, việc tiếp cận với máy trợ thính siêu nhỏ còn gặp nhiều khó khăn như giá thành cao, thời gian chờ đợi đúc khuôn lâu, khó khăn khi sửa chữa bảo hành.

máy trợ thính
Máy trợ thính siêu nhỏ

Vì sao máy trợ thính siêu nhỏ lại có giá thành cao

Như chúng ta đã biết máy trợ thính siêu nhỏ trước kia thường được đúc khuôn theo tai nên cần phải tốn thời gian và chi phí để thực hiện việc gia công này, vì vậy ảnh hưởng đến giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ. 

Thậm chí có một số trường hợp đặc biệt ống tai quá bé thì bắt buộc phải gửi máy tới hãng ở nước ngoài để chế tác mới đảm bảo độ nhỏ gọn và chính xác từ đó phát sinh thêm chi phí và thời gian chơ đợi.

Chính vì lý do này nhiều đơn vị cung cấp chỉ áp dụng quy trình này cho các máy trợ thính cao cấp, các máy trợ thính phân khúc trung bình hay cơ bản thì không được ưu tiên tư vấn làm khuôn CIC, IIC. 

Do vậy, máy trợ thính siêu nhỏ thay vì được định giá trên chất lượng nghe lại được định giá bởi kích thước của máy có nhỏ hay không – một yếu tố chưa thực sự xác đáng!

QUIX giải pháp trợ thính siêu nhỏ hợp lý cho mọi người

Giải pháp của Trợ Thính Phúc An và Audio Service đưa ra cho thị trường để làm giảm giá tiền cho máy trợ thính siêu nhỏ là dòng máy trợ thính siêu nhỏ CIC QUIX được chế tạo sẵn thích hợp mọi cỡ tai.

Một trong những nhu cầu lớn của những người sử dụng máy trợ thính là tính kín đáo. Có thể bạn là doanh nhân hay một công chức và bạn muốn một chiếc máy hoàn toàn ẩn đi trong tai mà vẫn đảm bảo nghe rõ với chất lượng âm thanh cao nhất. Bên cạnh đó, bạn muốn có một chiếc máy bền bỉ, tin cậy và đem lại cảm giác đeo êm ái và thoải mái.

Một điều quan trọng là đa số khách hàng muốn có máy đeo nhanh nhất vì quỹ thời gian eo hẹp. Dòng máy trợ thính QUIX được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng: Siêu nhỏ kín đáo trong tai – Cảm giác đeo êm ái – Sẵn sàng sử dụng ngay – Độ bền cao.

QUIX - Máy trợ thính siêu nhỏ không cần đúc khuôn

Phù hợp với Mọi cỡ tai Mọi hình dáng tai

"Quix được thiết kế cho tất cả mọi người với mọi cỡ tai, được hoàn thiện tinh xảo trong các nhà máy với dây chuyền sản xuất tự động bằng robot và máy in 3D giúp tạo nên một dòng máy trợ thính nhỏ và thông minh nhất trong lịch sử."

 

máy trợ thính

Giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ QUIX được tính thế nào?

Chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu máy trợ thính siêu nhỏ QUIX không phụ thuộc vào kích cỡ máy mà chỉ phụ thuộc vào cấu hình bên trong của máy. Xem thêm bài viết về cách định giá máy trợ thính của Ths. Chu Đức Hải.
Nghĩa là tùy theo ngân sách của bạn, lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp và không phải lo về kích thước máy. Tất cả các máy trợ thính QUIX chỉ khác nhau về tính năng cấu hình, còn form máy đều là siêu nhỏ giống hệt nhau.

Những lựa chọn về chi phí của QUIX

Giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ Quix có đầy đủ các mức độ từ Cơ Bản đến Trung Cấp và Cao Cấp. Máy trợ thính Quix ở mức độ cơ bản có số lượng kênh xử lý tín hiệu lên tới 8 kênh, gấp đôi số lượng kênh của dòng máy tương tự tới từ Nhật bản và kích thước nhỏ hơn 200%.

Dòng máy cơ bản

Tiết kiệm chi phí
VND 5-9 triệu giảm giá
 • 8 kênh xử lý
 • Chỉnh âm bằng điện thoại
 • Lọc ồn 4 kênh
 • Bảo hành 1 năm
Popular

Dòng máy phổ thông

Giao tiếp tốt hơn
VND 18-22 triệu giảm giá
 • 12-16 kênh xử lý
 • Chỉnh âm bằng điện thoại
 • Lọc ồn 12-16 kênh
 • Bảo hành 2 năm
 • Hỗ Trợ Giao Tiếp Đông Người
Phổ biến

DÒNG MÁY CAO CẤP

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo
VND 30-70 triệu giảm giá
 • 24-48 kênh xử lý
 • Chỉnh âm bằng điện thoại
 • Lọc ồn cao cấp, hoàn toàn tự động
 • Tự động nhận diện môi trường tối ưu cho giao tiếp, âm nhạc và hưởng thụ
 • Bảo hành lên tới 3 năm
Popular
Picture of Ths. Chu Đức Hải

Ths. Chu Đức Hải

Chuyên Gia Máy Trợ Thính
Thạc sĩ Kỹ Thuật Y Sinh Học
Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Hãy để lại tin nhắn cho tôi trên Zalo nếu bạn thích nội dung này

Thông tin về tác giả bài viết: Ths.Kỹ sư TBYT Chu Đức Hải
Nguyên Trưởng VP Đại Diện Nhà sản xuất máy trợ thính Siemens tại Việt Nam
Chuyên gia đào tạo máy trợ thính – Signia/Audio Service/ Rexton/A&M/Phonak

Ths.Ks Chu Đức Hải là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trợ thính tại Việt Nam, được đào tạo bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như Med-El, Phonak, AB, Siemens, Audio Service.

Là một trong số ít chuyên gia tại Việt Nam được đào tạo thính học cơ bản và nâng cao, hiệu chỉnh máy trợ thính tại Singapore và các nước Châu Âu

Hiện nay Ks Đức Hải là sáng lập và điều hành Trung Tâm Trợ Thính Phúc An tại địa chỉ 38 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Với chuyên môn sâu về lĩnh vực trợ thính anh trực tiếp đo khám, chỉnh máy cho khách hàng và hướng dẫn cũng như đào tạo cho các chuyên gia khác tại trung tâm.

Địa chỉ cơ quan

Khách hàng nói về chúng tôi

Xem Thêm những bài viết
Mới Nhất Trung Thực Nhất Đầy Đủ Nhất
Từ Ths.Chu Đưc Hải và cộng sự

Giá máy trợ thính bao nhiêu là vừa: Chuyên gia khuyên bạn

Máy trợ thính RIC thì tốt rồi mà 5 điều này bạn có thể chưa biết!

Nghề trợ thính

Ths. Chu Đức Hải thăm và làm việc với các đối tác tại phía Nam

Làm sao biết người thân của bạn nghe kém – 6 dấu hiệu quan trọng không thể bỏ qua

Giải Pháp Cảnh Báo Cháy Cho Người Nghe Kém – An Toàn Trong Thực Tế Việt Nam