Ths. Chu Đức Hải thăm và làm việc với các đối tác tại phía Nam » Trung Tâm Trợ Thính Cộng Đồng Phúc An
Site logo
Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ths. Chu Đức Hải thăm và làm việc với các đối tác tại phía Nam

Nằm trong chiến lược và tầm nhìn xây dựng mạng lưới cộng đồng chuyên gia thính học trên cả nước nhằm đem tới dịch vụ thính học chất lượng cao tới mọi miền của tổ quốc, từ ngày 26-31/3/2024, Ths. Chu Đức Hải đã có chuyến công tác làm việc với các đối tác Phúc An tại phía Nam.

Nội dung của chuyến công tác nhằm mục tiêu đào tạo trao đổi kinh nghiệm chuyên môn để nâng cao chất lượng các nghiệp vụ hiệu chỉnh, sửa chữa máy trợ thính, tư vấn và chăm sóc hậu mãi của mạng lưới Phúc An Network. Bên cạnh đó, Phúc An Network cũng lên kế hoạch triển khai sản phẩm máy trợ thính với công nghệ hiện đại nhất của Đức phục vụ cho khách hàng phía Nam.

Nội dung của chương trình hội thảo chuyên môn gồm có:

– làm quen với các thiết bị hiệu chỉnh thế hệ mới với công nghệ không dây giúp tạo nên tính tiện lợi cho kỹ thuật viên và khách hàng trong quá trình thử máy trợ thính. Máy trợ thính được kết nối và lập trình hoàn toàn thông qua kết nối không dây giúp khách hàng có thể trải nghiệm âm thanh thoải mái trong phòng thử và cả bên ngoài môi trường ồn ào, giúp kỹ thuật viên tiết kiệm thời gian khi không phải sử dụng cáp kết nối máy trợ thính với máy tính và phần mềm hiệu chỉnh.

– triển khai các phần mềm quản lý bệnh nhân theo tiêu chuẩn của HIMSA giúp quản lý tất cả dữ liệu của bệnh nhân bao gồm thông tin liên hệ, lịch sử y khoa, kết quả đo thính lực, nhĩ lượng, các phiên chỉnh máy với các loại máy trợ thính khác nhau.

– triển khai dòng máy trợ thính siêu nhỏ thế hệ mới với pin sạc, kết nối không dây, chống mồ hôi chống nước là loại máy trợ thính mọi khách hàng đều mong ước vì chất lượng âm thanh tính tiện dụng và độ bền bỉ dễ sửa chữa

– cập nhật kỹ thuật chỉnh máy mới phần mềm AUDIOFIT, chia sẻ kinh nghiệm chỉnh máy trợ thính 

– trao đổi thống nhất các cơ chế về bảo hành, sửa chữa máy trợ thính hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí cho đối tác, khách hàng.

Hội thảo đã diễn ra thành công và hiệu quả đem tới nhiều kinh nghiệm quý báu và các định hướng công việc rõ ràng giúp các bên có định hướng làm việc và triển khai trong thời gian tới. 

Danh sách các đối tác hiện nay của Phúc An Hearing Network ở phía Nam

– Trợ thính Tây Ninh (Phúc An Tây Ninh)

– Trợ thính Phúc An Lạng Sơn

– Trợ thính Hoàn Mỹ (Đồng Nai, Đà Lạt, Quy Nhơn)

– Trợ thính Hoàn Hảo (Cần Thơ, Gò Vấp)

Xem thêm về danh sách các đối tác của Phúc An.

Bạn có biết?

Về thính giác chúng ta, vấn đề suy giảm thính giác của cộng đồng và tiềm năng lĩnh vực "trợ giúp thính giác"

Sức khỏe là vàng, là vốn quý của mỗi con người. Do vậy, làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là một công việc cao quý và đáng được ngưỡng mộ cũng như có một mức đãi ngộ và thu nhập hấp dẫn. Các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã và đang phát triển nở rộ cùng với sự phát triển đi lên của kinh tế xã hội, có thể kể đến như nha khoa, nhãn khoa, lão khoa… Các lĩnh vực nói trên đã có thời gian phát triển khá dài và tương đối cạnh tranh hay bão hòa hiện nay. 

Tuy nhiên, tại Việt Nam, có một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng rất cần thiết nhưng chưa có được sự phát triển tương xứng. Đó chính là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thính giác hay còn gọi là trợ thính. 

Âm thanh là một thành tố quan trọng của thế giới mà con người đang sinh sống, và thính giác là một trong những giác quan quan trọng bậc nhất của con người. Thính giác gắn bó với chúng ta từ khi còn là một bào thai 16 tuần tuổi và giúp chúng ta học nghe, học nói, giao tiếp, học tập, sinh hoạt, cảm nhận thế giới, âm nhạc…

Tuy nhiên thính giác cũng là một cơ quan rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong bất cứ giai đoạn nào của cuộc đời. Cứ 1000 trẻ em sinh ra thì có 3 trẻ nghe kém bẩm sinh, trẻ em sinh thiếu tháng, vàng da, đẻ ngạt, sơ sinh bệnh lý, sử dụng kháng sinh nhiều, nhiễm virus, viêm tai, hay mang gene di truyền đều có nguy cơ cao nghe kém. Thanh thiếu niên, người trưởng thành hay bất kỳ ai cũng có thể bị nghe kém do tiếp xúc với tiếng ồn nghề nghiệp, tiếng ồn đô thị, âm thanh cường độ cao.