Tư vấn miễn phí chat
Chat ngay
Máy trợ thính trong tai siêu nhỏ thế hệ mới CIC QUIX G5

Máy trợ thính trong tai siêu nhỏ thế hệ mới CIC QUIX G5

Máy đo thính lực
Máy đo thính lực – Thiết bị không thể thiếu của mọi phòng khám!
19/11/2019
Kiến thức – Tin tức Thính học, Tai Mũi Họng
22/11/2019

Máy trợ thính siêu nhỏ trong tai CIC Quix G5 - siêu nhỏ, siêu tốc, siêu cấp!

CIC QUIX G5 - Máy trợ thính siêu nhỏ trong tai sẵn sàng để đeo ngay trên tai. Một trong những nhu cầu lớn của những người sử dụng máy trợ thính là tính kín đáo. Có thể bạn là doanh nhân hay một công chức và bạn muốn một chiếc máy hoàn toàn ẩn đi trong tai mà vẫn đảm bảo nghe rõ với chất lượng âm thanh cao nhất. Bên cạnh đó, bạn muốn có một chiếc máy bền bỉ, tin cậy và đem lại cảm giác đeo êm ái và thoải mái. Quan trọng nhất, bạn muốn có máy đeo nhanh nhất vì quỹ thời gian eo hẹp. Dòng máy trợ thính QUIX được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng: Siêu nhỏ kín đáo trong tai - Cảm giác đeo êm ái - Sẵn sàng sử dụng ngay - Độ bền cao. Thật vậy, với thiết kế mang tính cách mạng giúp cho những khách hàng có nhu cầu về một máy trợ thính ẩn trong tai mà không muốn mất thời gian chờ đợi đổ khuôn tai. Quix được thiết kế cho tất cả mọi người với mọi cỡ tai được hoàn thiện tinh xảo trong các nhà máy với dây chuyền sản xuất tự động bằng robot và máy in 3D giúp tạo nên một dòng máy trợ thính nhỏ nhất trong lịch sử.
hearing-loss
Một lợi thế khác của máy trợ thính siêu nhỏ Quix đó là nằm gọn hoàn toàn trong tai, không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Máy nằm trong ống tai nên Tái tạo cảm giác nghe tự nhiên tận dụng chức năng tự nhiên của vành tai chúng ta.
máy điều trị ù tai
Thêm vào đó vị trí đặt máy giúp cho việc đeo kính, nghe điện thoại và nghe nhạc với tai nghe trở nên tự nhiên như người thường.