Tư vấn miễn phí chat
Chat ngay
Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ Sạc Pin: Bạn Phải Dùng Chiếc Máy Này!

Máy Trợ Thính Siêu Nhỏ Sạc Pin: Bạn Phải Dùng Chiếc Máy Này!

Máy trợ thính cho người già
Máy trợ thính cho người già. 4 tiêu chí bạn cần biết!
07/01/2021

Máy trợ thính siêu nhỏ - pin sạc - kháng nước Mood G5

Máy trợ thính siêu nhỏ - pin sạc - kháng nước MOOD G5: Đơn giản là máy trợ thính tốt nhất. Ngày nay, máy trợ thính đã trở thành một thiết bị phụ trợ cá nhân phổ biến. Người sử dụng máy trợ thính trong xã hội hiện đại có nhiều đòi hỏi đa dạng hơn về các tính năng của thiết bị. Trong số đó, các yếu tố quan trọng nhất cần phải có là: - Tính thẩm mỹ - Tính tiện dụng: sạc pin, chống nước - Khả năng kết nối với điện thoại, TV, smartphone. Audio Service (Siemens) với hơn 140 năm lịch sử trong ngành công nghiệp trợ thính đã tạo ra một kiệt tác công nghệ: Máy trợ thính siêu nhỏ, pin sạc, kháng nước, kết nối không dây MOOD G5 trên nền tảng G5 thông minh tái tạo âm thanh như tự nhiên. Đây có thể là chiếc máy trợ thính cuối cùng mà bạn có thể tìm kiếm cho mình để tận hưởng khả năng nghe không giới hạn.
DUO Li-Ion G5 smart
images (1)

Siêu nhỏ, ẩn hoàn toàn sau vành tai, dây dẫn trong suốt siêu mảnh

Cellion-Charging-Docks-l1600
Máy Trợ Thính Pin Sạc

Máy trợ thính siêu nhỏ Mood G5 sản xuất bởi SIEMENS AUDIO SERVICE/ CHLB ĐỨC

May tro thinh BTE

Chất lượng âm thanh vượt trội - Cám giác đeo thoáng lỗ tai

Không như máy trợ thính thông thường bịt kín lỗ tai, Mood G5 được thiết kế theo dạng RIC (recever in canal). Thiết kết này có loa được đặt trong tai giúp giảm kích thước của thân máy. Quan trọng hơn, loại bỏ hoàn toàn ống thông khí mất thẩm mỹ và thay bằng một dây dẫn siêu mảnh và trong suốt. Nếu để ý thật kỹ mới nhìn ra MOOD G5 trông giống như một tai nghe Bluetooth không dây công nghệ cao.
Máy trợ thính siêu nhỏ pin sạc mood Li G5

Pin sạc Lithium với chế độ sạc không dây

Không còn phải lo thay pin và mua pin nữa Pin sạc Lithium - ion được tích hợp trong Mood Li-Ion G5 sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng máy. Lợi ích của việc sử dụng pin sạc:
Không phải tốn chi phí mua pin, đặc biệt khi bạn sử dụng kết nối không dây rất tốn pin
Dễ thao tác với người cao tuổi, người bị run tay chân khi chỉ cần đặt vào hộp là sạc

hearing-loss
Một lợi thế khác của máy trợ thính siêu nhỏ Quix đó là nằm gọn hoàn toàn trong tai, không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Máy nằm trong ống tai nên Tái tạo cảm giác nghe tự nhiên tận dụng chức năng tự nhiên của vành tai chúng ta.
máy điều trị ù tai
Thêm vào đó vị trí đặt máy giúp cho việc đeo kính, nghe điện thoại và nghe nhạc với tai nghe trở nên tự nhiên như người thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *