Tư vấn miễn phí chat
Chat ngay
Con Người Phúc An
Máy trợ thính không dây? – Hiểu thế nào cho đúng?
21/06/2020
TIÊU CHUẨN PHÒNG ĐO THÍNH LỰC NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
12/08/2020
Hiện tất cả

Con Người Phúc An

Trung tâm trợ thính Phúc An

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ máy trợ thính mang tính chất nhân văn, giá trị cốt lõi của Phúc An là sự tận tâm, trung thực và lòng nhân ái. Mọi nhân sự của Phúc An đều được lựa chọn tuyển dụng trên tiêu chí này. Nếu bạn tự thấy bản thân có những tố chất sau:

  1. Tận tâm: Nhiệt tình trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ người khác
  2. Trung thực: Luôn quan tâm và đề cao quyền lợi của khách hàng.
  3. Nhân ái: Đồng cảm với đồng loại, yêu cộng đồng, yêu thương con người, đề cao các giá trị nhân bản

Vậy thì đừng ngần ngại, hãy gửi CV ngay cho chúng tôi qua địa chỉ [email protected] để chúng ta có cơ hội làm việc cùng nhau và làm việc vì một xã hội không có người bị bỏ lại trong sự cô đơn vì nghe kém.

Môi trường làm việc của Phúc An

Là  một đơn vị chuyên môn về sức khỏe và y tế nên Trợ Thính Phúc An tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, minh bạch để mọi nhân viên có một tâm lý tốt nhất từ đó phục vụ khách hàng tốt nhất. Mọi cá nhân đều có nhiệm vụ rõ ràng, có cơ chế khen thưởng, đào tạo, thăng tiến kịp thời để không bỏ phí nhân tài và năng lực của bạn.

Chúng tôi xem thái độ làm việc là tiêu chứ số 1 chứ không phải các chỉ tiêu KPI khô khan, vì vậy tôn chỉ của CEO là luôn tạo dựng một môi trường làm việc vui vẻ, hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau trưởng thành, cùng chia sẻ thành quả và phát triển bản thân lên tối đa.

Với quy mô tinh gọn, Nhân Viên Phúc An được đào tạo nhiều kỹ năng khác nhau để phục vụ cho các yêu cầu công việc. Chúng tôi cũng quan tâm đến định hướng lâu dài của mỗi nhân viên giúp họ đạt được những mục tiêu sự nghiệp. Vì vậy nếu bạn tìm một nơi để được thử thách mình và phát triển toàn diện, hãy tham gia vào team Phúc An Hearing ngay nhé!