Máy trợ thính
Máy trợ thính thời trang Stiline

Tất cả những gì bạn cần biết về Máy trợ thính

Máy trợ thính ngày nay đã trở thành một trong những vật dụng khá phổ biến cho con người trong cuộc sống hiện đại. Khi chất lượng cuộc sống gia tăng, chúng ta càng dành nhiều thời gian để tham gia các hoạt động xã hội, giao tiếp nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn. Khi đó thính giác là giác quan không thể bị xem nhẹ. Cùng trợ thính Phúc An tìm hiểu về các dạng máy trợ thính và thế nào là một máy trợ thính tốt để bạn tự tin nghe rõ và an tâm sử dụng nhé.
TÌM HIỂU NGAY

Máy trợ thính hoạt động như thế nào

Máy trợ thính là một thiết bị hỗ trợ nghe rõ dành cho người bị suy giảm thính lực. Nó hoạt động qua các bước sau

Có những kiểu đeo máy nào?

Các tính năng cơ bản của máy trợ thính là gì?

Những tính năng dưới đây là tối thiểu một tai nghe trợ thính cần có.

Các tính năng cao cấp của một thiết bị trợ thính gồm có những gì?

Trong các môi trường đơn giản, yên tĩnh thì các tính năng cơ bản của máy trợ thính có thể giúp bạn nghe rõ rồi. Tuy nhiên trong các môi trường nghe thử thách hơn bạn cần nhiều hơn những tính năng cao cấp. Khi bạn di chuyển, khi bạn giao lưu hội họp, lái xe, tại công sở bạn cần có đủ các tính năng xử lý nâng cao giúp nghe rõ mà không phải căng tai dẫn đến mệt mỏi và mất tự tin.
 • Tự động điều chỉnh chế độ nghe trong các môi trường- Auto Sound Management
  Thiết bị tự nhận biết các môi trường khác nhau và thay đổi thiết đặt phù hợp môi trường ồn, môi trường xem TV, nghe nhạc...

 • Giọng nói tự nhiên - Comfort Voice
  Tự phát hiện giọng nói người đeo máy và giảm độ khuếch đại khiến người đeo máy giảm cảm giác khó chịu khi nghe lại giọng nói của mình

 • Kết nối không dây – Streaming
  Kết nối bluetooth truyền âm trực tiếp từ các thiết bị điện tử phục vụ giải trí, nghe gọi điện thoại xem TV không dây với chất lượng vượt trội.

 • Pin sạc Lithium
  Pin sạc lại được giúp loại bỏ các phiền hà do phải thay pin hàng ngày, phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại

 • Tính thời trang
  Được thiết kế như một phụ kiện thời trang sành điệu ngoài tác dụng hỗ trợ nghe còn giúp thể hiện cá tính và đẳng cấp của người đeo máy.

 • Kháng nước - siêu bền IP68
  Chống lại mồ hôi, đi mưa, không hỏng khi bỏ quên khi đi tắm…nâng cao tuổi thọ thiết bị và sự tiện dụng

 • Kiểm soát ù tai
  Có các chế độ làm giàm tiếng ù trong tai của bệnh nhân giúp đem tới một cuộc sống có chất lượng tốt hơn không bị làm phiền bởi tiếng ù

 • Khử vang
  Khử tiếng vang trong các môi trường có nhiều tiếng vang.

 • Khử tiếng gió - Wind Noise Reduction
  Khử tiếng gió rít qua microphone khi tham gia các hoạt động ngoài trời, đạp xe, ngồi trước quạt.

Thế nào là một thiết bị trợ thính tốt?

Một thiết bị trợ thính được coi là tốt nếu nó thỏa mãn những điều kiện sau đây
 • công suất phù hợp với thính lực

 • đảm bảo nghe tốt trong các tình huống điển hình

 • đảm bảo nghe tốt trong các tình huống đặc thù theo lối sống

 • hình thức phù hợp với phong cách của người đeo máy

 • giá tiền nằm trong khả năng chi trả

Mua máy trợ thính ở đâu tại Hà Nội?

Đừng chần chừ hãy tới ngay với Trợ Thính Phúc An tại 38 (ngã tư giao với đường Nghĩa Tân)Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội để lựa chọn cho mình một máy trợ thính phù hợp nhất và quan trọng hơn một dịch vụ tư vấn, hiệu chỉnh và đồng hành cùng bạn lâu dài. Chúng tôi cam kết luôn tận tâm vì niềm vui nghe của bạn!
Tại Trợ Thính Phúc An bạn có thể tìm thấy chiếc máy trợ thính đáp ứng nhu cầu của bạn phù hợp với cuộc sống của bạn với chi phí tối ưu và hiệu quả tối đa.

Lý do bạn nên sớm trang bị cho mình một máy trợ thính tốt để nghe rõ

Làm chậm quá trình tiến triển của suy giảm thính lực
Suy giảm thính lực có xu hướng tăng nặng dần theo thời gian do hệ thần kinh thính giác bị thiếu kích thích dẫn đến chức năng bị kém dần. Khi được cung cấp đủ âm thanh hệ thần kinh thính giác được duy trì chặn đứng quá trình suy giảm này.
Giảm mệt mỏi do phải căng sức để nghe
Trong tình trạng nghe kém nhưng bạn vẫn phải cố gắng giao tiếp do yêu cầu của cuộc sống, học tập hay công việc. Kết quả là bạn trở về nhà với một cơ thể và tâm trí mệt mỏi do phải làm việc quá sức. Khi được trợ thính, bạn nghe rõ hơn và không phải mất quá nhiều năng lượng cho việc gắng sức nghe. Bạn có thêm năng lượng cho những công việc khác.
Cải thiện hiệu suât công việc, thu nhập và cơ hội nghề nghiệp
Khi bạn trong độ tuổi lao động, việc giao tiếp là một quá trình thiết yếu. Đầu tư cho sức khỏe thính giác của bạn là khoản đầu tư thông minh nhất. Đừng để nghe kém trở thành rào cản trên bước đường sự nghiệp của bạn. Nếu bạn ngại cho mọi người biết. Trợ thính trong tai CIC, IIC kính đáo và giúp bạn nghe rõ. Nếu bạn cần nghe điện thoại với khách hàng, các công nghệ G5 với kết nối bluetooth sẽ giúp bạn nghe điện thoại bằng cả hai tai (nghe rõ hơn người thường)
Kết nối với những người xung quanh, cân bằng cuộc sống và cảm xúc
Cuộc sống sẽ chỉ ý nghĩa nếu ta có thể kết nối với những người xung quanh ta như bạn bè, gia đình, đồng nghiệp. Việc nghe kém có thể khiến bạn tự ti và trốn tránh khỏi đám đông vì ngại giao tiếp. Còn gì hạnh phúc hơn khi được sống như là chính con người trong bạn, tự tin nghe rõ và giao tiếp, kết nối với những người xung quanh.
Ngăn ngừa các nguy cơ do nghe kém đem lại
Theo WHO, ngăn ngừa nghe kém giúp bạn ngăn chặn những hậu quả có thể của tình trạng nghe kém đó là: - Ngăn ngừa các vấn đề tim mạch - Ngăn ngừa khả năng suy giảm hoạt động não bộ và nhận thức - Nguy cơ bị ngã do ảnh hưởng khả năng thăng bằng
ĐĂNG KÝ ĐO THÍNH LỰC VÀ THỬ MÁY MIỄN PHÍ
English
Hotline: 081 87 88 000
Facebook
Gọi điện ngay