Máy trợ thính trong tai siêu nhỏ thế hệ mới CIC QUIX G5
Zalo Chat
Chat ngay

Máy trợ thính trong tai siêu nhỏ thế hệ mới CIC QUIX G5

Máy trợ thính siêu nhỏ trong tai CIC Quix G5 - siêu nhỏ, siêu tốc, siêu cấp!

CIC QUIX G5 - Máy trợ thính siêu nhỏ trong tai sẵn sàng để đeo ngay trên tai. Một trong những nhu cầu lớn của những người sử dụng máy trợ thính là tính kín đáo. Có thể bạn là doanh nhân hay một công chức và bạn muốn một chiếc máy hoàn toàn ẩn đi trong tai mà vẫn đảm bảo nghe rõ với chất lượng âm thanh cao nhất. Bên cạnh đó, bạn muốn có một chiếc máy bền bỉ, tin cậy và đem lại cảm giác đeo êm ái và thoải mái. Quan trọng nhất, bạn muốn có máy đeo nhanh nhất vì quỹ thời gian eo hẹp. Dòng máy trợ thính QUIX được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng: Siêu nhỏ kín đáo trong tai - Cảm giác đeo êm ái - Sẵn sàng sử dụng ngay - Độ bền cao. Thật vậy, với thiết kế mang tính cách mạng giúp cho những khách hàng có nhu cầu về một máy trợ thính ẩn trong tai mà không muốn mất thời gian chờ đợi đổ khuôn tai. Quix được thiết kế cho tất cả mọi người với mọi cỡ tai được hoàn thiện tinh xảo trong các nhà máy với dây chuyền sản xuất tự động bằng robot và máy in 3D giúp tạo nên một dòng máy trợ thính nhỏ nhất trong lịch sử.
hearing-loss
Một lợi thế khác của máy trợ thính siêu nhỏ Quix đó là nằm gọn hoàn toàn trong tai, không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Máy nằm trong ống tai nên Tái tạo cảm giác nghe tự nhiên tận dụng chức năng tự nhiên của vành tai chúng ta.
máy điều trị ù tai
Thêm vào đó vị trí đặt máy giúp cho việc đeo kính, nghe điện thoại và nghe nhạc với tai nghe trở nên tự nhiên như người thường.

Máy trợ thính siêu nhỏ trong tai CIC Quix G5 - Giải pháp trợ thính siêu nhỏ trong tai của thời đại mới.

M áy trợ thính siêu nhỏ là một trong những nhu cầu lớn của những người sử dụng máy trợ thính là tính kín đáo bởi họ không muốn có thể bị phân biệt đối xử hay tự bản thân mình mất tự tin.

  • Bạn muốn một chiếc máy hoàn toàn ẩn đi trong tai mà vẫn đảm bảo nghe rõ với chất lượng âm thanh cao nhất.
  • Bên cạnh đó, bạn muốn có một chiếc máy bền bỉ, tin cậy và đem lại cảm giác đeo êm ái và thoải mái.
  • Quan trọng nhất, bạn muốn có máy đeo nhanh nhất vì quỹ thời gian eo hẹp.
Dòng máy trợ thính QUIX được ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng: Siêu nhỏ kín đáo trong tai - Cảm giác đeo êm ái - Sẵn sàng sử dụng ngay - Độ bền cao. Thiết kế mang tính cách mạng giúp cho những khách hàng có nhu cầu về một máy trợ thính ẩn trong tai mà không muốn mất thời gian chờ đợi đổ khuôn tai.
giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ
images (1)

MTT CIC QUIX G5 sản xuất bởi AUDIO SERVICE/ CHLB ĐỨC

May tro thinh sieu nho trong tai CIC
Một lợi thế khác của máy trợ thính siêu nhỏ Quix đó là nằm gọn hoàn toàn trong tai, không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Máy nằm trong ống tai nên Tái tạo cảm giác nghe tự nhiên tận dụng chức năng tự nhiên của vành tai chúng ta.
máy điều trị ù tai
Thêm vào đó vị trí đặt máy giúp cho việc đeo kính, nghe điện thoại và nghe nhạc với tai nghe trở nên thuận tiện hơn.

Quix G5 - Công nghệ xử lý âm thanh tân tiến làm hài lòng những yêu cầu cao nhất của bạn

AS- Siemens

Thông tin về nhà sản xuất

Sivantos - WSA là tập đoàn máy trợ thính lớn nhất và lâu đời nhất thế giới với kinh nghiệm hơn 140 năm. Audio Service là thương hiệu nội địa của Máy trợ thính Siemens tập đoàn Sivantos-WSA dành riêng cho thị trường Đức với tiêu chuẩn khắt khe của Liên Minh Châu Âu và Đức. Máy trợ thính Audio Service được sản xuất trong nhà máy tự động 4.0 bằng Robot giúp tạo ra chất lượng cao và độ ổn định tuyệt vời.
Annotation 2020-07-22 164335
Tác giả Ths.Kỹ sư TBYT Chu Đức Hải
Nguyên trưởng đại diện VP Sivantos (Siemens)

Về tác giả: Ths.Ks Chu Đức Hải là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trợ thính tại Việt Nam, được đào tạo bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như Med-El, Phonak, AB, Siemens, Audio Service. Được đào tạo thính học cơ bản và nâng cao tại BV Nhi Đồng I, Quỹ Toàn Cầu Trẻ Khiếm Thính, Tham gia huấn luyện và đào tạo các chương trình về điện cực ốc tai tại Áo, đào tạo về chỉnh máy trợ thính và tư vấn tại Singapore…
Hiện nay Ks Đức Hải là giám đốc của Trung Tâm Trợ Thính Phúc An, với chuyên môn sâu về lĩnh vực trợ thính anh trực tiếp đo khám, chỉnh máy và đào tạo cho các chuyên gia tại đây.