Affiliate Login Page
Zalo Chat
Chat ngay

TRANG ĐĂNG NHẬP CHO THÀNH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH “ĐẠI SỨ PHÚC AN”

[uap-login-form]

Hơn 600 triệu người trên toàn cầu đang phải chịu cảnh nghe kém. Hơn 70% người cao tuổi có dấu hiệu lão thính. Cứ 1000 trẻ sơ sinh có 3 trẻ điếc bẩm sinh. Nghe kém đang thực sự trở thành một Đại dịch tiềm tàng cùng với sự già hóa dân số, sự phơi nhiễm tiếng ồn đô thị và môi trường ô nhiễm. Hãy cùng Trợ Thính Phúc An tham gia vào một sứ mạng cao quý giúp kết nối lại những người thân yêu những người ông bà, cha mẹ, những em bé nhỏ với những khoảnh khắc âm thanh trong cuộc sống.

ANH MUỐN CÙNG TÔI THAY ĐỔI THẾ GIỚI HAY TIẾP TỤC ĐI BÁN NƯỚC NGỌT CÓ GAS? Đó là câu hỏi đã khiến John Sculley, CEO của PepsiCo bỏ lại sự nghiệp ông gây dựng hơn 10 năm để cùng Steve Jobs điều hành Apple. Hôm nay tôi sẽ hỏi bạn “Bạn có muốn cùng tôi giúp thay đổi thế giới của 1/10 dân số thế giới đang chịu cảnh nghe kém, kết nối họ trở lại với thế giới âm thanh?”

Bạn đang tìm kiếm một công việc giúp tạo ra nguồn thu nhập bổ xung hấp dẫn và đồng thời tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội? Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn chưa tìm được hướng đi cho cuộc đời mình.

Hãy tham gia vào Chương trình Đại sứ âm thanh Trợ thính Phúc An để nhận được những giá trị lớn lao giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người nghe kém và của cả chính bạn.

Nghe kém là rào cản ngăn cách con người với con người. Nghe kém khiến người già cô đơn trong chính gia đình mình, không nghe rõ tiếng con cháu, không nghe rõ người bạn đời của mình, không được tận hưởng cuộc sống hưu trí họ đáng có sau một đời cống hiến. Nghe kém cũng khiến suy giảm sức khỏe trí não, phát sinh các vấn đề về tim mạch, huyết áp, trầm cảm…Với trẻ em nghe kém ảnh hưởng tới cả cuộc đời phía trước, khiến những dứa trẻ bị mất khả năng ngôn ngữ, suy giảm khả năng học tập và phát triển.

Hơn 600 triệu người tức 1/10 dân số toàn cầu đang phải chịu cảnh nghe kém. Hơn 70% người cao tuổi có dấu hiệu lão thính. Cứ 1000 trẻ sơ sinh có 3 trẻ điếc bẩm sinh. Nghe kém đang thực sự trở thành một Đại dịch tiềm tàng cùng với sự già hóa dân số, sự phơi nhiễm tiếng ồn đô thị và môi trường ô nhiễm. Hãy cùng Trợ Thính Phúc An tham gia vào một sứ mạng cao quý giúp kết nối lại những người thân yêu những người ông bà, cha mẹ, những em bé nhỏ với những khoảnh khắc âm thanh trong cuộc sống.

Quyền lợi khi tham gia vào Chương trình Đại sứ âm thanh Trợ thính Phúc An

  • Được đào tạo về lĩnh vực trợ thính bởi những chuyên gia hàng đầu trong khu vực ĐNA
  • Được đào tạo các kỹ năng về truyền thông, xây dựng bản thân, xây dựng thương hiệu
  • Phát sinh thu nhập tự động và lâu dài
  • Hạnh phúc trọn vẹn khi cống hiến và ghi nhận

Tham gia ngay bằng cách đăng ký thông tin tạo tài khoản MIỄN PHÍ ở bên dưới.

Tham gia vào Facbook group Đại sứ âm thanh Trợ thính Phúc An bấm vào: https://www.facebook.com/groups/gloryphucanhearing

[uap-register]

TRÒ CHUYỆN NGAY CÙNG CHUYÊN GIA

Chia sẻ ngay tình trạng nghe kém, ù tai của bạn hay người thân được tư vấn miễn phí!

Nơi bán máy trợ thính cho người già

Subscribe Now